trang chủ tin tức xe VinFast giành 2 giải thưởng tại triển lãm ô tô Indonesia

VinFast giành 2 giải thưởng tại triển lãm ô tô Indonesia

Việc đạt được bộ đôi giải thưởng ngay trong lần đầu ra mắt Indonesia đã khẳng định uy tín và vị thế của VinFast khi tiến ra thị trường khu vực.

Thương hiệu VinFast của Việt Nam gây ấn tượng với công chúng Indonesia ngay lần đầu dự triển lãm.

Thương hiệu VinFast của Việt Nam gây ấn tượng với công chúng Indonesia ngay lần đầu dự triển lãm.

Ngày 27/2 - VinFast công bố đạt giải "Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất" và "Gian trưng bày xe xuất sắc nhất" tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024 vừa qua.

Lần đầu tham dự IIMS 2024, VinFast đã gây bất ngờ cho Hội đồng Giải thưởng gồm những nhà báo quốc tế uy tín bởi dải sản phẩm SUV tay lái nghịch đa dạng và hoàn chỉnh, trải đủ các phân khúc từ A – E, gồm VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9.

Các thành viên đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục"Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất" trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.

Cùng với màn ra mắt ấn tượng, gian hàng VinFast cũng nhận được đánh giá cao nhất của Hội đồng Giải thưởng với danh hiệu"Gian trưng bày xe xuất sắc nhất".

Khu trưng bày của VinFast được thiết kế nổi bật và hiện đại, biểu đạt xuất sắc tầm nhìn về tương lai điện hóa và tinh thần đổi mới.

Đặc biệt, không gian 670m2 với dàn xe điện đa dạng của VinFast đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới công chúng về tương lai của giao thông xanh, bền vững và thông minh.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/vinfast-gianh-2-giai-thuong-tai-trien-lam-o-to-indonesia-192240227215520244.htm)

xe mới về

Cho o to Mien Bac